การทำความสะอาดที่ดีที่สุดสำหรับพื้นกระเบื้องหินอ่อน

 

หินอ่อนเป็นแร่ธาตุชั้นเยี่ยมที่แตกต่างจากหินส่วนใหญ่เนื่องจากมีรูพรุนมาก ตัวอย่างเช่นมันช่วยให้สิ่งสกปรกและคราบติดตั้งและถูกเก็บรักษาไว้ได้ง่ายกว่าหินหนาแน่น ด้วยเหตุผลหลักนี้หินอ่อนไม่สามารถทนต่อสารทำความสะอาดที่รุนแรงได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้ผงซักฟอกและกรดอย่างหนักโปรดจำไว้ว่าหินอ่อนนั้นมีส่วนผสมของสารเคมีที่ไม่เสถียรเล็กน้อยและค่อนข้างบอบบาง แคลเซียมคาร์บอเนตซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของหินอ่อน

จะทำปฏิกิริยากับกรดทุกชนิดทันทีและอย่างมากซึ่งส่งผลให้เกิดรูพรุนและเป็นแผลเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาความสะอาดและน่าดึงดูดโดยรวมของกระเบื้องหินอ่อนคือการทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่นน้ำอุ่นผ้านุ่ม ๆ กระเบื้องหินอ่อนจะต้องเช็ดให้แห้งหลังจากทำความสะอาดหากคุณต้องการสามารถใช้แว็กซ์ขนอ่อนเพื่อการปกป้องสูงสุดอย่างไรก็ตามนี่เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมเนื่องจากหินอ่อนจะไม่ได้รับความแวววาวจากแว็กซ์มากกว่าไม้ การทำความสะอาดหินอ่อนนั้นค่อนข้างง่าย

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ เคล็ดลับและเทคนิคที่แสดงที่นี่ยังใช้สำหรับทำความสะอาดกระเบื้องหินอ่อนร่วงลงและทำความสะอาดกระเบื้องพื้นหินอ่อนโปรดทราบว่าหินอ่อนเป็นวัสดุที่งดงามและไม่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติหรือที่มนุษย์สร้างขึ้นมาเปรียบเทียบกับการออกแบบที่หรูหราและความสูงของมัน หินอ่อนเป็นหินแน่นอน แต่ไม่หนาแน่นหรือแข็งเท่าหินแกรนิต หินอ่อนจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและตลอดไป แต่เนื่องจากเป็นรูพรุนและมีความไวต่อสารที่เป็นกรดเช่นน้ำผลไม้ไวน์และกาแฟดังนั้นมันจึงสามารถเปื้อนคราบ

แกะสลักหรือขัดเงาได้ง่ายแม้จะถูกผนึกความคิดในการวางหินอ่อนในห้องครัวของคุณหรือห้องน้ำที่ใช้งานหนักจะไม่ใช่ความคิดที่ดี การใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับกระเบื้องหินอ่อนสำหรับอ่างผง, ท็อปส์ซูตาราง, รอบอ่าง, ฝักบัวหินอ่อน, กระเบื้องปูพื้นและสภาพแวดล้อมที่มีเตาผิงหิน การทำความสะอาดกระเบื้องหินอ่อนนั้นทำได้ง่าย แต่เป็นส่วนสำคัญในการดูแลเคาน์เตอร์และกระเบื้องปูพื้นให้อยู่ในสภาพดีตอนนี้ผู้คนจำนวนมากกำลังใช้กระเบื้องหินอ่อนในห้องครัวห้องน้ำและทางเดินและความต้องการผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ที่ใช้ในการทำความสะอาดกระเบื้องหินอ่อนกำลังเพิ่มขึ้น

การบำรุงรักษาและบำรุงรักษาที่เหมาะสมทำให้การทำความสะอาด

การบำรุงรักษาและบำรุงรักษาที่เหมาะสมทำให้การทำความสะอาดกระเบื้องหินอ่อนเป็นเรื่องยาก เพื่อให้กระเบื้องหินอ่อนของคุณแวววาวอยู่เสมอและอยู่ในสภาพที่ยอดเยี่ยมให้แน่ใจว่าปราศจากฝุ่นและสิ่งสกปรกในชีวิตประจำวันทำความสะอาดกระเบื้องหินอ่อนโดยการกวาดพื้นบ่อยครั้งด้วยไม้กวาดขนแปรงอ่อนนุ่มหรือใช้เครื่องดูดฝุ่นเพื่อรับสิ่งสกปรกที่หลวม หากไม่สามารถทำได้ทุกวันใคร ๆ ก็ทำได้สองถึงสามครั้งต่อสัปดาห์สิ่งสำคัญคือต้องระวังสิ่งสกปรกที่หลวมสามารถติดตั้งได้ง่ายใน

ขณะที่คนเดินข้ามพื้นตัวอย่างเช่นหากครอบครัวและเพื่อน ๆ กำลังเดินไปมาในดินหรือโคลนคุณสามารถแจ้งให้พวกเขาถอดรองเท้าและรองเท้าแตะของพวกเขาก่อนที่จะเดินบนกระเบื้องหินอ่อนของคุณ ทรายสิ่งสกปรกและเศษซากอื่น ๆ ที่เหลืออยู่ที่ด้านล่างของรองเท้าขัดกับกระเบื้องหินอ่อน มันจะเกาหินอ่อนและจากนั้นมันจะบดสิ่งสกปรกเข้าไปในรอยขีดข่วนหินอ่อนมีแนวโน้มที่จะจางหายไปตามกาลเวลา อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้เบี่ยงเบนความสนใจไปจากความงามที่มีมา

สอบถามได้ที่ https://www.pinklaomarble.co.th

Comments are closed.