กระบวนการประสานของการทำปูนและราคา ปูนผง

กระบวนการประสานเป็นเทคนิคที่ล้าสมัยในการทำเหล็กด้วยการทำคาร์บูไรเซชันของเหล็ก ซึ่งแตกต่างจากการทำเหล็กกล้าสมัยใหม่ทำให้ปริมาณคาร์บอนในเหล็กเพิ่มขึ้น เห็นได้ชัดว่ามันถูกพัฒนาขึ้นก่อนศตวรรษที่ 17 กระบวนการนี้อาจเกิดขึ้นในโบฮีเมียในศตวรรษที่ 16 และมีการใช้งานในบาวาเรียในช่วงต้นปี 1600 กระบวนการดังกล่าวได้รับการจดสิทธิบัตรกระบวนการประสานของการทำเหล็กเรียกว่ากระบวนการแปลงราคา ปูนผง  กระบวนการนี้ประกอบด้วยแท่งเหล็กหรือเหล็กกล้าอ่อนที่มีการชุบคาร์บอนที่อุณหภูมิต่ำกว่าจุดหลอมเหลวและถูกใช้

สำหรับการผลิตแท่งคาร์บอนสูงที่จะใช้ในการผลิตเหล็กเบ้าหลอมหรือเหล็กเฉือนบาร์มักจะเป็นเหล็กสวีเดนบริสุทธิ์ที่ทำโดยกระบวนการ Walloon พวกเขาจะถูกบรรจุในชั้นคั่นด้วยถ่านราคา ปูนผงบางครั้งเรียกว่าซีเมนต์ในห้องอิฐไฟแปลงหม้อความร้อนจากภายนอกโดย flues และเป็นส่วนหนึ่งของเตาประสาน ส่วนบนของหม้อปิดด้วยซุ้มล้อ

ซึ่งต่อมาจะหันไปและสร้างฝาปิดที่แน่นหนาเตาบรรลุอุณหภูมิ

ซึ่งต่อมาจะหันไปและสร้างฝาปิดที่แน่นหนาเตาบรรลุอุณหภูมิเต็มในประมาณ 3 ถึง 4 วันที่มันจะถูกเก็บรักษาประมาณ 7 ถึง 8 วันสำหรับความร้อนอ่อน ประมาณ 9 วันสำหรับความร้อนปานกลางและประมาณ 11 วันสำหรับความร้อนจากคาร์บอนสูง การระบายความร้อนต้องใช้เวลาประมาณ 4 ถึง 6 วัน ในการทดสอบความคืบหน้าของราคา ปูนผง การใช้งานจะมีการวาดแถบทดลองแถบทดสอบหรือแถบแท่งเป็นระยะ ๆ ผ่านรูรับแสงขนาดเล็กพิเศษเพื่อจุดประสงค์และตรวจสอบ

หากมีการใช้เหล็กดัดแถบที่เสร็จแล้วจะถูกปกคลุมด้วยแผลที่เกิดจากปฏิกิริยาระหว่างตะกรันที่มีอยู่และคาร์บอนซึ่งมาจากชื่อบาร์ตุ่มหรือเหล็กตุ่ม ครั้งหนึ่งคราวนี้บางครั้งเรียกว่าเหล็กกล้าเยอรมัน แถบที่เสร็จแล้วจะถูกปกคลุมด้วยแผลที่เกิดจากปฏิกิริยาระหว่างตะกรันที่มีอยู่และคาร์บอนซึ่งมาจากชื่อตุ่มบาร์หรือเหล็กตุ่ม ราคา ปูนผงครั้งหนึ่งคราวนี้บางครั้งเรียกว่าเหล็กกล้าราคา ปูนผง แถบที่เสร็จแล้วจะถูกปกคลุมด้วยแผลที่เกิดจากปฏิกิริยาระหว่างตะกรันที่มีอยู่และคาร์บอนซึ่งมาจากชื่อตุ่มบาร์หรือเหล็กตุ่ม ครั้งหนึ่งคราวนี้บางครั้งเรียกว่าเหล็กกล้าเยอรมัน

ปรากฏการณ์นี้จะหายไปเมื่อรักษาเหล็กเส้นผลิตภัณฑ์

ปรากฏการณ์นี้จะหายไปเมื่อรักษาเหล็กเส้นผลิตภัณฑ์ทั้งสองเป็นที่รู้จักกันในชื่อบาร์ซีเมนต์หรือเหล็กซีเมนต์บาร์ที่ต้องการคาร์บอนสูงมากอาจถูกถอยกลับและเป็นที่รู้จักกันในชื่อบาร์ที่ถูกแปลงเป็นสองเท่าหรือบาร์ที่มีการเคลือบ เนื่องจากราคา ปูนผง คาร์บอนแทรกซึมจากภายนอกเข้าสู่ร่างกายเปอร์เซ็นต์จะลดลงไปที่ศูนย์กลางอย่างต่อเนื่อง

ในแท่งที่มีความนุ่มมากมีแกนกลางที่ไม่เปลี่ยนแปลงของเหล็กทั่วไปเรียกว่า sap และแท่งที่แข็งมากนั้นสามารถแยกแยะได้ง่ายโดยการเป็นสิ่งที่เรียกว่าสะเก็ดปูนผง ทีพีไอ นำเสนอเครื่องบินที่แตกแยก เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องมีการเปลี่ยนจากระดับหนึ่งไปอีกระดับหนึ่งอย่างช้าที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อการแบ่งเขตแบ่งเขตโดยทันทีทันใดกระบวนการดังกล่าวได้ถูกดำเนินการอย่างรวดเร็วเกินไปและแถบดังกล่าวจะถูกชะล้างออกไป หากมีการรั่วในหม้ออากาศได้เข้าสู่ ติดต่อเรา จำหน่ายปูนผง https://ycr.co.th/%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%81.html

 

Comments are closed.