ค้นพบเมืองพนมเปญในทัวร์เขมร

ทุกเมืองมีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ แต่บางทีพนมเปญโดดเด่นท่ามกลางเมืองหลวงด้วยการผสมผสานระหว่างความสะดวกสบายที่ทันสมัยและเสน่ห์ที่วุ่นวายสไตล์คลาสสิกและความมีชีวิตชีวาที่หยาบกระด้าง คุณสามารถทัวร์เขมรสัมผัสได้ถึงการผจญภัยและความสะดวกสบายเอกลักษณ์ที่แปลกประหลาดของเมืองนี้สามารถมองเห็นส่วนหนึ่งมาจากประวัติศาสตร์ที่ยาวนานและมีปัญหา แต่ก็มาจากตัวละครที่ยืดหยุ่นและมีไหวพริบของพลเมือง

แน่นอนว่าไม่ใช่สถานที่ที่ผู้คนในทัวร์เขมรจะรู้สึกเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นล้อมรอบริมแม่น้ำไปจนถึงการนั่งรถตุ๊กตุ๊กขนม้าผ่านการจราจรข้ามเมืองขุดคุ้ยในพิพิธภัณฑ์ที่มีเสน่ห์และซับซ้อนไปจนถึงการแอบดูนักข่าวที่บาร์ผู้สื่อข่าวต่างประเทศมีสิ่งใหม่และน่าสนใจที่ดึงดูดความสนใจของนักเดินทาง นี่เป็นเพียงไฮไลท์บางส่วน

รับรสชาติของเมืองเช่นเดียวกับวัดตลาดและพิพิธภัณฑ์พนมเปญ

รับรสชาติของเมืองเช่นเดียวกับวัดตลาดและพิพิธภัณฑ์พนมเปญมีบรรยากาศที่แตกต่างซึ่งคุ้มค่าที่จะใช้เวลาสักระยะเพื่อเยี่ยมชมทัวร์เขมรของคุณ หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คือการเดินเล่นยามเย็นไปตามริมน้ำพร้อมทิวทัศน์ของแม่น้ำโขงและแม่น้ำโตนเลสาบ เนื่องจากอุณหภูมิสูงลดลงเล็กน้อยเมื่อพระอาทิตย์ตกดินเวลาพลบค่ำจึงเป็นที่นิยมในหมู่คนเดินเล่นพบปะเพื่อนฝูงและเพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อเย็นริมถนนสร้างความคึกคักบนเส้นทางเดินเลียบแม่น้ำ

ไฮไลท์ทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์พระบรมมหาราชวังที่มีอาคารวัดและเจดีย์เงินและพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติของทัวร์เขมรที่รวบรวมศิลปะยุคทองและสิ่งประดิษฐ์ทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับทุกคนที่ต้องการสำรวจเมืองและประเทศก่อน ประวัติศาสตร์ศตวรรษที่ยี่สิบ สำหรับการคร่ำครวญ แต่มีความสำคัญในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาพิพิธภัณฑ์การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Tuol Sleng ตั้งอยู่ในบริเวณโรงเรียนที่ดัดแปลงโดยเขมรแดงเข้าคุกโดยมีห้องเรียนเปิดเซลล์ไว้เพื่อให้ผู้เข้าชมได้เห็น ผู้วางแผนที่จะเยี่ยมชมทุ่งสังหารในขณะที่อยู่ในทัวร์เขมร

ควรให้พื้นฐานในประวัติศาสตร์ของระบอบเขมรแดงด้วยการเยี่ยม

ควรให้พื้นฐานในประวัติศาสตร์ของระบอบเขมรแดงด้วยการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ก่อนช็อปปิ้งที่พนมเปญจากพ่อค้าริมถนนด้วยผลไม้สดหรือสไปเดอร์ทอดไปจนถึงถ้ำของ Aladdin ในตลาดใหญ่ซื้อของในกรุงพนมเปญในขณะที่ทัวร์กัมพูชาเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ ตลาดกลางสไตล์อาร์ตเดโคโดมขายทุกอย่างตั้งแต่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงทับทิม ตลาดรัสเซียเป็นประสบการณ์ในตัวเองประกอบไปด้วยเลนที่มีหลังคาบาง ๆ ระหว่างแผงขายของที่น่าสนใจ ประมาณครึ่งหนึ่งของพื้นที่เป็นตลาดอาหารเปียกและแห้งแวะเวียนเข้ามาโดยนักช้อปท้องถิ่นในขณะที่อีกครึ่งหนึ่งเป็น

ส่วนผสมของเสื้อผ้าของที่ระลึกและแผงขายดีวีดี สินค้ายอดนิยม ได้แก่ ของเก่าทำซ้ำเครื่องเงินและผ้าไหมเวียดนามและศูนย์กลางของตลาดแห่งนี้เป็นที่ตั้งของร้านกาแฟเล็ก ๆ หลายแห่งที่นักช้อปเหนื่อยล้าสามารถผ่อนคลายขณะชมความวุ่นวาย นอกจากนี้ยังมีหอศิลป์เล็ก ๆ จำนวนหนึ่ง Andrew Mulvaney ทำงานให้กับ Tucan Travel ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทัวร์กัมพูชาคุณภาพสูงและทัวร์ผจญภัยไปยังจุดหมายปลายทางเช่นเวียดนามลาวและไทย ทัวร์เขมรราคาถูกจาก Tucan Travel นำคุณออกจากเขตความสะดวกสบายของคุณและดื่มด่ำกับดินแดนอันน่าตื่นเต้นและห่างไกล

 

Comments are closed.