จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวแบบผจญภัยในทัวร์นิวซีแลนด์

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับวันหยุดการผจญภัยที่จริงจังนิวซีแลนด์เหมาะกับคำอธิบายที่สมบูรณ์แบบของสวรรค์แห่งการผจญภัย ในความเป็นจริงทัวร์นิวซีแลนด์เป็นเมืองหลวงแห่งการผจญภัยของโลกเนื่องจากภูมิประเทศที่มีความหลากหลายประกอบด้วยภูเขาที่งดงามแม่น้ำและทะเลที่สมบูรณ์แบบสำหรับกิจกรรมผจญภัยและกีฬาผาดโผนเช่นขี่จักรยานเดินป่าปีนเขาล่องแพ การกระโดดบันจี้จัมพ์การกระโดดร่มเจ็ทสกีและการพายเรือสกีหิมะสโนว์บอร์ด

และพาราเซล นิวซีแลนด์เสนอให้ผู้มาเยือนที่กำลังมองหาประสบการณ์การผจญภัยเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการมีส่วนร่วมในการผจญภัยสุดขั้วที่สามารถพบได้ในสถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่หลากหลายอุทยานแห่งชาติ Fiordland ในกรณีที่คุณเป็นผู้ชื่นชอบการปีนเขาทัวร์นิวซีแลนด์มีสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นเส้นทางเดินป่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เส้นทางมิลฟอร์ดเป็นเส้นทางระยะทาง 33 ไมล์ที่ผ่านใจกลางของอุทยานแห่งชาติฟิออร์ดแลนด์และล้อมรอบด้วยทิวทัศน์อันงดงาม Mount Ruapehu เป็นภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติ Fiordland บนเกาะเหนือ

และในช่วงฤดูหนาวมันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ

และในช่วงฤดูหนาวมันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสโนว์บอร์ดและเล่นสกี สถานที่แห่งนี้ไม่เพียง แต่เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวผจญภัยทัวร์นิวซีแลนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในนิวซีแลนด์ แต่ยังได้รับการโหวตให้ติดอันดับหนึ่งใน 10 จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2554 โดย Great Walks อุทยานแห่งชาติของนิวซีแลนด์และ Great Walks ยังเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวผจญภัยครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะสำรวจ

ทัวร์นิวซีแลนด์ทิวทัศน์อันงดงามของสวนสาธารณะของนิวซีแลนด์ในขณะที่แบกเป้เดินเตร่ตั้งแคมป์เดินป่าเดินป่าขี่ม้าและเดินป่า ในขณะที่อยู่ในทัวร์ผจญภัยรอบ Great Walks คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามที่เป็นคู่แข่งของ Lord of the Rings เส้นทาง Great Walks บางแห่งที่คุณสามารถสำรวจขณะผจญภัยในนิวซีแลนด์ ได้แก่ Milford Track, Kepler Track ติดตาม Stewart Island, Dart Rees Track, Heaphy Track และ Routeburn Track

อุทยานแห่งชาติหลายแห่งของนิวซีแลนด์และพื้นที่นันทนาการ

อุทยานแห่งชาติหลายแห่งของนิวซีแลนด์และพื้นที่นันทนาการนับแสนเอเคอร์นำเสนอการผจญภัยที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นป่าที่ไร้ขีด จำกัด ให้ได้สัมผัส สภาพภูมิอากาศที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ของประเทศสามารถเปลี่ยนจากความร้อนและท้องฟ้าแจ่มใสเป็นฝนตกหนักและอุณหภูมิต่ำมากทำให้การผจญภัยของคุณท้าทายมากขึ้นอย่างรวดเร็วอีกวิธีหนึ่งในโปรแกรมทัวร์นิวซีแลนด์คือการทัวร์นิวซีแลนด์ระเบิดฤดูร้อนยอดนิยมและสัมผัสกับสิ่งที่ดีที่สุด

ที่ South Island มีให้ การเดินทางนำคุณไปสู่ความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่หลากหลายซึ่งรวมถึงภูเขาธารน้ำแข็งไฟที่น่าทึ่งและชายหาดที่สวยงาม มีการพบสัตว์ป่าจำนวนมากในระหว่างการเดินทางในขณะที่ชายฝั่งอันขรุขระมีปลาโลมาเพนกวินเพนกวินปลาวาฬแมวน้ำและสัตว์ทะเลอื่น ๆ หากคุณกระหายน้ำอะดรีนาลีนมีกิจกรรมให้ทำมากมายไม่ว่าจะเป็นการปีนเขาธารน้ำแข็งการว่ายน้ำโลมาพายเรือคายัคร่มร่อนดิ่งพสุธากระโดดบันจี้จัมพ์ล่องแก่งและเล่นกระดานโต้คลื่น

Comments are closed.