การอัพเกรดระบบไฟฟ้าในบ้านมีความท้าทายที่น่าสนใจ

ระบบไฟฟ้าในบ้านประวัติศาสตร์มีความท้าทายที่น่าสนใจมากมาย “ถามสองครั้งฝึกฝนครั้งเดียว” เป็นคำขวัญของช่างไฟฟ้าที่ทำงานเกี่ยวกับบ้านประวัติศาสตร์ การอัปเดตระบบไฟฟ้าในบ้านผู้สูงอายุเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความปลอดภัยและความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยที่ทันสมัย ​​แต่มันไม่ใช่เรื่องง่าย การดำเนินโครงการในลักษณะนี้มีความซับซ้อนและต้องมีการวางแผนและควบคุมอย่างระมัดระวังเพื่อปกป้องรูปลักษณ์และโครงสร้างของบ้านเก่า เจ้าของจะต้องบอกช่าง

ให้ชัดเจนว่าการรักษาโครงสร้างพื้นฐานที่ได้รับการป้องกันและไม่บุบสลายนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญลำดับที่ 1 การติดตามคือการดูความท้าทายที่เกี่ยวข้องและคำแนะนำในการทำงานให้ถูกต้องโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อรูปลักษณ์และความสมบูรณ์ บ้านทำไมต้องอัพเกรดเหตุผลแรกและสำคัญที่สุดในการอัพเกรดระบบไฟฟ้าของบ้านเก่าคือความปลอดภัย บ้านเก่ามีสายไฟเก่าซึ่งเสื่อมสภาพเมื่อเวลาผ่านไป ความต้องการของเจ้าของบ้านในปัจจุบันสามารถเอาชนะขีดความสามารถของระบบเก่าได้อย่างง่ายดาย ความต้องการที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดไฟลัดวงจรและไฟไหม้ได้

เหตุผลที่สองที่ต้องพิจารณาการอัพเกรดคือบ้านเก่า

เหตุผลที่สองที่ต้องพิจารณาการอัพเกรดคือบ้านเก่าแม้กระทั่งเมื่อ 50 ปีที่แล้วยังไม่พร้อมที่จะจัดการกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดที่เป็นมาตรฐานในบ้านสมัยใหม่ คอมพิวเตอร์วิดีโอเกมระบบเสียงและเตาไมโครเวฟไม่ได้ถูกนำมาพิจารณาเมื่อสร้างบ้านประวัติศาสตร์ของคุณ หากคุณมีบ้านที่มีระบบไฟฟ้าอายุ 100 ปีขึ้นไปอาจมีสาย 60 แอมป์ซึ่งถือว่าเพียงพอสำหรับการอยู่อาศัยครอบครัวเดี่ยวในศตวรรษก่อนหน้าทำไมมันถึงมีความซับซ้อนสำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อม

ชี้ให้เห็นว่าบ้านประวัติศาสตร์ถูกสร้างขึ้นโดยใช้เทคนิคและวัสดุที่แตกต่างจากโครงสร้างที่ทันสมัย ซึ่งหมายความว่าคุณต้องวางแผนอย่างรอบคอบและดำเนินการอย่างระมัดระวังทีละขั้นตอนด้วยการอัพเกรดใด ๆ แนวโน้มเมื่อเจ้าของบ้านคืนค่าคือการเปลี่ยนสายเก่าทั้งหมด ในความเป็นจริงแม้แต่บางส่วนของระบบจากปี ค.ศ. 1920 สามารถส่งกระแสไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพและไม่จำเป็นต้องคัดลอกและเปลี่ยนใหม่ ตัดสินใจเกี่ยวกับขอบเขตของการอัพเกรดหลังจากช่างไฟฟ้ามืออาชีพที่เข้าใจบ้านหลังเก่าตรวจสอบและทดสอบระบบของคุณ

สินค้าคงคลังสร้างสินค้าคงคลังของอุปกรณ์ไฟฟ้าทั้งหมด

สินค้าคงคลังสร้างสินค้าคงคลังของอุปกรณ์ไฟฟ้าทั้งหมดที่คุณจะใช้ในบ้านของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รวมคอมพิวเตอร์เครื่องมือการประชุมเชิงปฏิบัติการอุปกรณ์ไฟฟ้าที่วัยรุ่นของคุณใช้อุปกรณ์ครัวและระบบความบันเทิง หากคุณเสียบเข้าไปตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันอยู่ในรายการของคุณรหัสท้องถิ่นมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องรู้ว่ารหัสท้องถิ่น

และใบอนุญาตต้องมีอะไรบ้าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณระบุกฎเฉพาะที่ทำขึ้นอย่างชัดเจนสำหรับบ้านประวัติศาสตร์ซึ่งอาจแตกต่างจากโครงสร้างที่ทันสมัยกว่าเล็กน้อย หากคุณไม่ตรงกับงานที่ต้องการคุณจะต้องตัดสายไฟและทำซ้ำ สิ่งนี้มีค่าใช้จ่ายสูงและทำให้มีรูในโครงสร้างมากขึ้นสถานการณ์ที่คุณกำลังพยายามหลีกเลี่ยง

 

 

Comments are closed.