ยาเพิ่มน้ำหนักใช้งานได้จริงหรือไม่

ยาเพิ่มน้ำหนัก หากคุณมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวและกล้ามเนื้อคุณเป็นคนที่รู้จักกันในชื่อ hardgainer โดยปกตินัก Hardgainers จะลองทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มวลกล้ามเนื้อ ผงโปรตีนยาเพิ่มน้ำหนักและผงเป็นเพียงส่วนหนึ่งของอาหารเสริมเพาะกายในตลาดที่สัญญาว่าจะบรรจุในปริมาณของร่างกาย แต่อย่างที่คนผิดหวังที่รู้กันดีว่ายาเพิ่มน้ำหนักที่ให้สัญญากับปาฏิหาริย์ก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการโฆษณา ในความเป็นจริงพวกเขามักจะไม่มีสารอาหารมากไปกว่าวิตามินหลายชนิดโดยเฉลี่ย

ยาเพิ่มน้ำหนักมีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน

น่าเสียดายที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดูเหมือนจะเต็มไปด้วยโฆษณาชวนเชื่อมากมายและไม่มากนักซึ่งเป็นสาเหตุให้นักต้มตุ๋นถามคำถามว่า ยาเพิ่มน้ำหนักทำงานได้หรือไม่ ความจริงก็คือไม่มียาวิเศษที่คุณสามารถปรากฏในปากของคุณที่จะเริ่มสร้างกล้ามเนื้อและขนาดที่บรรจุ ดังนั้นอย่าเชื่อโฆษณาที่ล้อมรอบอาหารเสริมประเภทนี้เพราะคุณจะผิดหวังอย่างยิ่ง

อย่างที่ฉันได้กล่าวไปแล้วว่ายาลดน้ำหนักมักจะมีส่วนประกอบเหมือนกับวิตามินรวม! แต่เนื่องจากในทางเทคนิคแล้ววิตามินรวมสามารถช่วยให้คุณเพิ่มน้ำหนักได้จริง บริษัท ที่ผลิตยาลดน้ำหนักได้รับอนุญาตให้พูดผลิตภัณฑ์ของพวกเขา (ซึ่งน่าจะเป็นแค่วิตามินที่บรรจุหีบห่อใหม่เท่านั้น สามารถช่วยให้คุณเพิ่มน้ำหนักได้ และถ้าคุณซื้อพวกเขาคุณอาจจ่ายมากกว่าที่คุณต้องการสำหรับวิตามินที่มีสูตรเดียวกัน

อย่างไรก็ตามวิตามินคุณภาพสูงอาจช่วยคุณในการสร้างร่างกายได้ นั่นเป็นเพราะร่างกายของคุณต้องการสมดุลของวิตามินและแร่ธาตุเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นการทานวิตามินรวมที่มีคุณภาพดีทุกวันคุณจะได้รับการฟื้นฟูด้วยการขาดสารอาหารระดับไมโครในร่างกายของคุณ นั่นหมายความว่าร่างกายของคุณจะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งรวมถึงการใช้โปรแกรมการฝึกน้ำหนักของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุด

และถ้าคุณรวมแคลอรี่คุณภาพสูงในรูปแบบของอาหารและอาหารเสริมเช่นเวย์โปรตีนคุณจะช่วยให้ร่างกายของคุณกล้ามเนื้อและน้ำหนักมากขึ้น นั่นเป็นเพราะร่างกายของคุณต้องการการผสมผสานที่เหมาะสมของโปรตีนคาร์โบไฮเดรตและไขมันเพื่อสร้างมวลกล้ามเนื้อ หากคุณทำตามโปรแกรมสร้างกล้ามเนื้อและออกกำลังกายที่ดีและใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพสูงคุณควรจะให้ทุกอย่างที่ร่างกายต้องการเพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อแม้ว่าคุณจะเป็นคนแข็งตัวก็ตาม

ดังนั้นในครั้งต่อไปที่คุณอยู่ในร้านและพบว่าตัวเองถามว่า ทำงานยาลดน้ำหนัก เปรียบเทียบยาเพิ่มน้ำหนักหนึ่งขวดกับขวดวิตามินรวมและดูว่ามีส่วนผสมเท่าไหร่ คุณจะมีคำตอบที่ชัดเจนอยู่ตรงหน้าคุณ แต่ถ้าคุณพบส่วนผสมที่แตกต่างกันในยาลดน้ำหนักให้ตรวจสอบสิ่งที่ส่วนผสมเหล่านั้นทำจริง แต่จำไว้ว่าคุณจะได้รับผลประโยชน์เท่ากันทุกอย่างถูกกว่ามากโดยการทานวิตามินทุกวันแทนอาหารเสริมราคาแพง

Comments are closed.