สายรัดพลาสติกที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับน้ำหนักบรรทุกบนรถ

 

การมัดรวมอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุที่ใช้แล้วของคุณจะช่วยยึดเข้ากับชั้นวางและทำให้ง่ายต่อการดึงข้อมูลและพร้อมที่จะจัดส่ง สิ่งของทั่วไปบางอย่างที่จะรัดรวมถึงกล่องลังพาเลทและสายรัดพลาสติกสเกิร์ตเหล็กม้วนหรือกระดาษแก้วบรรจุชิ้นส่วนโลหะคอนกรีตบล็อกหรืออิฐสายรัดสี่ประเภทที่นิยมใช้สายรัดพลาสติก ได้แก่ เหล็กโพลีเอสเตอร์ไนลอนและโพลีโพรพีลีน เหล็กรัดเป็นสิ่งที่ใช้กันมากที่สุดในอุตสาหกรรมและมีแรงดึงสูงและเป็นประจำ

การรัดเหล็กแบบธรรมดาประกอบด้วยเหล็กกล้าคาร์บอนต่ำสายรัดพลาสติกซึ่งเหมาะสำหรับงานขนาดกลางและงานเบา การรัดเหล็กแรงดึงสูงใช้เหล็กกล้าคาร์บอนสูงที่ผ่านการอบชุบด้วยความร้อน วิธีนี้ช่วยให้สายรัดยืดออกเล็กน้อยเมื่ออยู่ภายใต้แรงกดเพื่อดูดซับแรงกระแทกสายรัดพลาสติก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับน้ำหนักบรรทุกบนรถเทรลเลอร์เต็มหรือรางเปิดด้านบนสายรัดโพลีเอสเตอร์และสายรัดไนลอนเป็นผลิตภัณฑ์รัดพลาสติกที่แข็งแกร่งที่สุด

แม้ว่าจะมีการยืดตัวสูงเมื่อขาด แต่ก็สามารถสูญเสีย

เนื่องจากความสามารถในการรับแรงดึงที่คงอยู่ในการรับน้ำหนักที่แข็ง สายรัดพลาสติกไนลอนเคยถูกนำมาใช้แทน แต่เนื่องจากมีราคาสูงจึงกลายเป็นตัวเลือกที่สมจริงน้อยกว่าเว้นแต่ต้องการความแข็งแรงเพิ่มเติม ไนลอนมีความแข็งแรงสูงสุดในสามประเภทของการรัดพลาสติก นอกจากนี้ยังไม่เล็ดลอดในการใช้งานที่เย็นสายรัดพลาสติกซึ่งหมายความว่าจะไม่เสียรูปทรงเนื่องจากความเครียดเชิงกลสายรัดโพลีโพรพีลีนเป็นวัสดุที่ประหยัดที่สุดอย่างหนึ่ง

สายรัดพลาสติกสำหรับการรัดน้ำหนักเบาถึงปานกลางและมีให้เลือกหลายขนาดและความหนา แม้ว่าจะมีการยืดตัวสูงเมื่อขาด แต่ก็สามารถสูญเสียความตึงเครียดได้ประมาณ 50% ภายในหนึ่งชั่วโมง สายรัดพลาสติกความหย่อนของสายอาจเกิดขึ้นได้หากใช้กับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็งเช่นคาน สายรัดโพลีโพรพีลีนยังเสี่ยงต่อความเสียหายจากรังสี UV ดังนั้นจึงดีกว่าสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เก็บไว้ในอาคาร สายรัดโพลีโพรพีลีนบางสีจะชะลอผลของรังสียูวีเช่นสีดำ

ดังนั้นโดยทั่วไปจะใช้สำหรับการขนส่งทางทะเลและทางรถไฟ

นอกจากนี้ยังมีสายรัดประเภทที่พบได้น้อยกว่าที่ยังยอมรับได้สายรัดพลาสติกสำหรับการใช้งานบางประเภท การรัดแบบมีสายหรือแบบทอมีการยืดตัวที่สูงกว่าการรัดแบบอื่น ๆ สายรัดพลาสติก ppดังนั้นโดยทั่วไปจะใช้สำหรับการขนส่งทางทะเลและทางรถไฟ การรัดกระดาษยังสามารถใช้รัดผลิตภัณฑ์กระดาษระหว่างขั้นตอนในกระบวนการผลิตได้อีกด้วย

การรัดแบบคอมโพสิตถือเป็น “เหล็กสังเคราะห์” ในอุตสาหกรรมเนื่องจากมีการฝังเส้นใยเข้าไปอย่างที่คุณเห็นมีสายรัดหลายประเภทสำหรับบรรจุหีบห่อของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้สายรัดพลาสติกประเภทที่ถูกต้องสำหรับการใช้งานเฉพาะของคุณเนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่หลวมและได้รับความเสียหายมีค่าใช้จ่ายสูงมากในการเปลี่ยน สอบถามที่ https://plasticstrapthailand.com/%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%81/

Comments are closed.