สิ่งที่ควรทราบในการแลกซื้อ itunes gift card บัตรของขวัญ

ในตอนแรกเมื่อมีการออกแบบบัตรของขวัญ itunes gift card ก็มีความหมายว่าจะมอบของขวัญให้กับคน ที่จะได้รับบัตรที่คุณต้องซื้อจากแอปเปิ้ลและให้มันให้คนที่คุณรัก เช่นเดียวกับการ์ดอื่น ๆ การ์ดมีลำดับตัวเลขและตัวอักษร ในการแลกคุณต้องแทรกสีลงในบัญชีแอปเปิ้ลและซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจดังที่ได้กล่าวมาแล้วว่าบัตรนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเพลงโปรดของคุณ แต่ด้วยการมาถึง App Store มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณต้องการ สามารถซื้อได้จากร้านค้า นอกเหนือจากการฟังเพลงแล้วคุณยังสามารถดูวิดีโอดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเกมภาพยนตร์หนังสือทีวีซีรีส์และอีกหลาย ๆ เรื่องได้อีกด้วย

วิธีที่ชัดเจนในการรับบัตรคือการซื้อจากแอปเปิ้ล มีบัตรหลายใบอยู่ในราคาที่แตกต่างกันและสิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกบัตรที่คุณต้องการ นอกจากนี้คุณยังสามารถรับบัตรจากร้านค้าที่คุณชื่นชอบ ตัวอย่างเช่น itunes gift card และ บริษัท อื่น ๆ ได้นำเสนอบัตรก่อนเพื่อเป็นการยกย่องลูกค้าของตน คุณยังสามารถรับบัตรจากการสำรวจ บริษัท สำรวจจะขอให้คุณตอบคำถามต่างๆหลังจากที่คุณได้รับบัตรที่คุณสามารถใช้เพื่อซื้อผลิตภัณฑ์โปรดใด ๆ ของคุณได้

เคล็ดลับในการพิจารณาเมื่อใช้บัตร itunes gift card

หากคุณกำลังซื้อการ์ดจาก itunes gift card ให้แน่ใจว่าคุณจะไปลดราคา นี่คือการใช้จ่ายน้อยลงในขณะที่ซื้อสินค้าจำนวนมาก มีบุคคลที่สามที่จะพยายามขายคุณหรือให้รหัสบัตรแก่คุณ แม้ว่าบางส่วนของบุคคลที่สามมีชื่อเสียงมีผู้อื่นที่จะให้รหัสที่อาจเป็นอันตรายต่อแกดเจ็ตของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายต่ออุปกรณ์ของคุณคุณควรระมัดระวังในการโต้ตอบกับไซต์เหล่านี้ หากคุณเป็นเหมือนฉันคุณจะออกไปที่นั่นเพื่อหาวิธีการใช้ประโยชน์จาก itunes gift card ของคุณให้มากที่สุด เมื่อทำการซื้อให้ไปที่ผลิตภัณฑ์พร้อมข้อเสนอเสมอ นอกจากนี้คุณควรระวังรายการฟรี เหล่านี้อาจเป็นภาพยนตร์เพลงเกมหรืออะไรก็ได้ เมื่อคุณอยู่ที่ App Store ก่อนอื่นให้ดาวน์โหลดผลิตภัณฑ์ฟรี

เมื่อทำการซื้อโปรดอ่านค่าปรับเสมอ คุณควรทราบว่ามีความแตกต่างระหว่างบัตรของขวัญ iTunes และบัตรของขวัญของ Apple Store บัตรของขวัญ itunes gift card จะช่วยให้คุณสามารถเล่นเพลงภาพยนตร์แอปและอื่น ๆ ได้ แต่การ์ดของขวัญของ Apple Store จะอนุญาตให้คุณซื้อโทรศัพท์แอปเปิ้ลคอมพิวเตอร์และของอื่น ๆ จากร้านค้าแอ็ปเปิ้ลอิฐปูนขาวของคุณเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าการซื้อบัตรที่ไม่ถูกต้องจะส่งผลให้เกิดประสบการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ หากซื้อให้เพื่อนคุณสามารถถามพวกเขาว่าต้องการซื้ออะไร คุณควรทราบว่าบางบัตรมาพร้อมกับวันหมดอายุ หากคุณไม่หมดปริมาณเครดิตในบัตรก่อนวันหมดอายุเครดิตวรรณกรรมจะระเหย

 

 

Comments are closed.