ความทนทานเป็นสิ่งที่ไม่ต้องสงสัยเมื่อซื้อกระเป๋าเดินทาง

ไม่ว่าการเดินทางนั้นจะเป็นไปเพื่อธุรกิจหรือเพื่อความสุขกระเป๋าเดินทางสองใบก็เป็นสิ่งจำเป็น อย่างไรก็ตามการซื้อกระเป๋าเดินทางนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิดในตอนแรก เพื่อรับประกันว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมกระเป๋าเดินทางที่จะมีอายุการใช้งานเป็นเวลาหลายปีและเพื่อให้ได้มูลค่าที่เหมาะสมกับเงินของคุณจำเป็นต้องพิจารณาส่วนประกอบต่าง ๆ เมื่อคุณซื้อกระเป๋าเดินทางไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เนมเช่น Hartmann หรือกระเป๋าเดินทางหรือสินค้าราคาถูก

ที่คุณพบในการขายตัวแปรเหล่านี้คืออะไรขนาดของกระเป๋าเดินทางในเรื่องขนาดคุณต้องพิจารณาว่าคุณใช้ผลิตภัณฑ์เป็นกระเป๋าถือขึ้นเครื่องหรือกระเป๋าโหลดใต้ท้องเครื่องหรือไม่ กระเป๋าเดินทางสิ่งนี้จะส่งผลต่อขนาดของคุณอย่างมหาศาล วิธีที่ดีในการรับประกันว่าคุณจะเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีขนาดเหมาะสมที่สุดคือการเรียกดูเว็บไซต์ของสายการบินที่คุณบินเป็นประจำ พวกเขาควรมีอุปกรณ์พกพาและตรวจสอบข้อจำกัดของอุปกรณ์ที่ระบุไว้

ในปัจจุบันกระเป๋าเดินทางพกพานอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่าคุณต้องซื้อ

คุณอาจต้องการซื้อเล็กน้อยในด้านเล็กน้อยของสิ่งที่สายการบินอนุญาตดูเหมือนว่าพวกเขาจะลดน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาตมากขึ้นในปัจจุบันกระเป๋าเดินทางพกพานอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่าคุณต้องซื้อกระเป๋าขนาดพอเหมาะเพื่อรับประกันว่าคุณไม่จำเป็นต้องตรวจสอบกระเป๋าถือขึ้นเครื่องหรือจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเนื่องจากกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่กว่าค่าเฉลี่ยขนาดก็มีความสำคัญต่อการพกพาเช่นกัน ดีแน่นอนว่าคุณต้องมีกระเป๋าที่เป็นอะไรก็ได้ แต่ยกยาก อาจเป็นไปได้ว่ากระเป๋าเดินทางและแบรนด์หลักอื่น ๆ มีล้อเลื่อนและที่จับแบบดึงพร้อม ในขณะที่คุณอาจจะไม่สามารถเข็น

กระเป๋าเดินทางของคุณลงเกาะเครื่องบินได้ กระเป๋าเดินทางแต่การพกพาที่เพิ่มขึ้นควรเป็นประโยชน์เมื่อเดินเล่นรอบอาคารผู้โดยสารการเข้าถึงบทความที่บรรจุเมื่อคุณซื้อกระเป๋าเดินทางความสามารถในการเข้าถึงควรเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ต้องพิจารณากระเป๋าเดินทาง ไม่ว่าจะอยู่ในโรงแรมของคุณหรือเอื้อมมือเข้าไปในช่องเก็บสัมภาระคุณควรค้นหาบทความที่คุณต้องการได้ง่าย ช่องเล็ก ๆ นับล้านฟังดูดีสำหรับการเริ่มต้นอย่างไรก็ตามสิ่งนี้มีแนวโน้มที่จะทำให้ยากขึ้น

สัมภาระพกพาสามารถเข้าถึงได้มากกว่าและนี่เป็นสิ่งสำคัญ

ในการรับสิ่งของจากกระเป๋าเดินทางของคุณและค่อนข้างน่าเบื่อที่จะแพ็คและแกะกล่อง กระเป๋าเดินทางขนาดเล็กที่ออกแบบให้เป็นสัมภาระพกพาสามารถเข้าถึงได้มากกว่าและนี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากคุณอาจต้องหยิบบางอย่างจากกระเป๋าของคุณบนเครื่องบิน กระเป๋าเดินทางไฟเบอร์ด้วยกระสอบที่เข้าถึงได้ง่ายคุณสามารถเปิดช่องปลดล็อคและหยิบสิ่งที่คุณต้องการได้ความทนทานกระเป๋าของคุณจะมีอายุการใช้งานหรือไม่ความทนทาน

เป็นสิ่งที่ไม่ต้องสงสัยเมื่อซื้อกระเป๋าเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือขึ้นเครื่องหรือเช็คอินพวกเขาต้องเผชิญกับการล่วงละเมิดมากมาย กระเป๋าเดินทางสัมภาระของคุณจะไร้ประโยชน์ในกรณีที่ไม่สามารถทนต่อการกระแทกหรือกระเป๋าเดินทางการเหวี่ยงจากเครื่องจัดการเกียร์ของอาคารผู้โดยสารบนเครื่องบินได้ คุณต้องการล้อที่สามารถรับมือกับทางเท้าและสภาพอากาศที่เป็นหลุมเป็นบ่อได้ คุณต้องมีซิปที่เปิดได้ง่ายเพื่อรูดซิปและคลายซิปจำนวนนับไม่ถ้วน

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.bbag.co.th/landing-page/

Comments are closed.