ปูนกาว ราคาถูกใช้งานได้ดีสำหรับการปูพื้นไม้เนื้อแข็ง

เราทราบดีว่ากาวและสารยึดติดเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับโครงการทุกประเภทตั้งแต่การประกอบเครื่องบินจำลองไปจนถึงการติดผนัง ปูนกาว ราคาถูกในขณะที่บางอย่างเช่นห้องสมุดวางตัวอย่างที่เด็ก ๆ หลายรุ่นไม่เป็นอันตราย แต่บางคนก็มีสารพิษที่ทำให้คุณป่วยได้กาวและกาวมีหลายรูปแบบปูนกาว ราคาถูก ประกอบด้วยอีพ็อกซี่กาวสำเร็จรูปกาวพลาสติกซีเมนต์ยางและกาวสีขาว เมื่อเติมตัวทำละลายลงในกาวที่หนาบางตามธรรมชาติปัญหาจะเกิดขึ้นเมื่อตัวทำละลายระเหยหลังจากทากาวแล้ว

ไอระเหยที่เป็นพิษจะเติมอากาศ เมื่อตัวทำละลายปูนกาว ราคาถูกเป็นน้ำเช่นเดียวกับในกาวปลอดสารพิษไอจะไม่เป็นอันตราย แต่สารประกอบที่ใช้ในปูนซีเมนต์สัมผัสอีพ๊อกซี่ปูนกาว ราคาถูกรุ่นและซีเมนต์ยางเป็นต้นอาจเป็นอันตรายได้ มีสารเคมีที่อาจระคายเคืองตาคอและปอดหากสูดดมและสามารถเผาไหม้ผิวหนังเมื่อสัมผัสได้

ลองปฏิบัติตามข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยเหล่านี้อย่าใช้กาว

ซึ่ง ได้แก่ อะคริโลไนไตรล์ฟอร์มาลดีไฮด์เอทานอลแนฟทาลีนฟีนอลโทลูอีนและไวนิลคลอไรด์ ตัวอย่างเช่นโทลูอีนมีส่วนเกี่ยวข้องกับปัญหาเกี่ยวกับไต ฟอร์มาลดีไฮด์ฟีนอลและไวนิลคลอไรด์ในทางกลับกันก่อนใช้ปูนกาว ราคาถูกหรือกาวใด ๆ โปรดอ่านและเอาใจใส่คำแนะนำของผู้ผลิตปูนกาว ราคาถูก และลองปฏิบัติตามข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยเหล่านี้อย่าใช้กาวใกล้เปลวไฟอย่าใช้กาวที่เป็นพิษกับสิ่งของที่จะสัมผัสกับอาหารเช่นจานสำหรับโครงการขนาดใหญ่ที่ต้องใช้กาวกันพิษ

ให้สวมเสื้อแขนยาวและกางเกงขายาวแว่นตาถุงมือยางและเครื่องช่วยหายใจมีจำหน่ายที่ร้านฮาร์ดแวร์เมื่อใช้กาวที่เป็นพิษอย่าใส่คอนแทคเลนส์แบบนิ่ม ปูนกาว ราคาถูกสามารถดูดซับควันของตัวทำละลายควรใช้กาวในบริเวณที่มีการระบายอากาศและเปลี่ยนฝาปิดหรือฝาให้สนิทหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์แม้ในระหว่างการใช้งานบ่อยๆคุณสามารถทิ้งปูนกาว ราคาถูกปลอดสารพิษและกาวทันทีในถังขยะปกติ แต่ประหยัดภาชนะที่ใช้กาวอื่น ๆ สำหรับการรวบรวมของเสียอันตราย

กาวสีขาวและกาวของช่างไม้สีเหลืองซึ่งมีกลิ่นต่ำและปลอดสารพิษ

กาวติดทันทีไม่เพียง แต่กำหนดเป้าหมายพื้นผิวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผิวด้วย หากเกิดเหตุการณ์นี้ให้โทรติดต่อศูนย์ควบคุมสารพิษหรือแพทย์ทันที เมื่อใช้กาวชนิดนี้ควรระมัดระวังเป็นพิเศษอย่าให้นิ้วสัมผัสปากหรือตาปูนกาว ราคาถูกและกาวที่ปลอดภัยที่สุดคือกาวแท่ง, ไลบารีพาส, มูซิลาจ, ปูนกาว ราคาถูกสีขาวและกาวของช่างไม้สีเหลืองซึ่งมีกลิ่นต่ำและปลอดสารพิษ เมื่อเริ่มโครงการให้พิจารณาว่าจะให้บริการแทนผลิตภัณฑ์ที่เป็นพิษหรือไม่

ตัวอย่างเช่นกาวสีขาวใช้งานได้ดีอย่างน่าประหลาดใจสำหรับการปูพื้นไม้เนื้อแข็ง สำหรับงานที่ต้องใช้กาวชนิดอื่นให้มองหาทางเลือกอื่นที่เป็นพิษน้อย ซื้อปูนกาว ราคาถูกปูนซีเมนต์ยางที่มีฐานเฮกเทนแทนฐานเฮกเซนที่เป็นพิษมากกว่า เลือกใช้กาวสูตรน้ำเมื่อเป็นไปได้ มีกาวสูตรน้ำสำหรับวอลล์เปเปอร์แบบแขวนเช่นเดียวกับซีเมนต์สัมผัสน้ำ

 

Comments are closed.