ครอบคลุมทุกระบบที่มีอยู่กระบอกสูบอัจฉริยะมีการใช้งานเพิ่มขึ้น

ผู้ผลิตกระบอกสูบไฮดรอลิกเช่นเดียวกับผู้ผลิตรายอื่นกำลังมองหาวิธีใหม่ ๆ ในการพัฒนาและสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรม กระบอกสูบศวกรรมมีบทบาทอย่างมากในกระบอกสูบไฮดรอลิกคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอีกปัจจัยที่ผู้ผลิตพิจารณา มีกระบอกสูบเพียงพอที่จะครอบคลุมทุกระบบที่มีอยู่กระบอกสูบอัจฉริยะมีการใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเทรนด์สำคัญที่สุดในกระบอกสูบระบบไฮดรอลิกแบบเคลื่อนที่และในอุตสาหกรรม

กระบอกสูบอัจฉริยะมีความทนทานและมีอุณหภูมิที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังสามารถทนได้ถึง 100G กระบอกสูบมีให้เลือกทั้งแบบกระบอกเดียวและกระบอกสูบสองชั้นกระบอกสูบแบบเดี่ยวเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่อาศัยแรงโน้มถ่วงน้ำหนักหรือแรงกระทำอื่นในทิศทางเดียว โดยปกติแล้วกระบอกสูบนี้มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการแสดงสองเท่า

การออกแบบนี้มีของไหลเคลื่อนที่ทั้งสองด้านของระบบที่กำหนดโดยให้แรง

MCMA

นอกจากนี้ยังมีสองสายพันธุ์พื้นฐาน ได้แก่ ลูกสูบเดี่ยวและกระบอกสูบแบบเดี่ยว โดยทั่วไปจะใช้สำหรับพลังงานของไหลเพื่อสร้างแรงในทิศทางเดียวกระบอกสูบสองชั้นเป็นเรื่องปกติมากกว่ากระบอกสูบการแสดงเดี่ยวเนื่องจากสามารถทำงานได้เกือบทุกมุมและในการใช้งานส่วนใหญ่ ในการออกแบบนี้มีของไหลเคลื่อนที่ทั้งสองด้านของระบบกระบอกสูบที่กำหนดโดยให้แรงทั้งสองทิศทางกระบอกลูกหมูคือกระบอกสูบสองกระบอกที่เชื่อมเข้าด้วยกันในทิศทางตรงกันข้าม กระบอกสูบเมื่อทำเช่นนี้กระบอกสูบจะให้จังหวะสองครั้ง โดยทั่วไปแล้วจะเกิดจากกระบอกสูบที่ทำหน้าที่สองครั้งซึ่งทำให้เกิดจังหวะ

เกือบสองเท่าของความยาวที่หดกลับกระบอกไฮดรอลิกอีกประเภทหนึ่งคือกระบอกสูบแบบยืดไสลด์กระบอกสูบ สิ่งเหล่านี้ผลิตขึ้นด้วยประเภทการแสดงเดี่ยวและ / หรือประเภทการแสดงคู่ มันคล้ายกับกระบอกสูบแบบ piggyback แต่กล้องส่องทางไกลให้จังหวะที่ยาวในขณะที่รักษาความยาวของการยุบตัวเล็กน้อยการกำหนดค่าการติดตั้งกระบอกสูบไฮดรอลิกควรเป็นตัวเลือกเมื่อซื้อกระบอกสูบประเภทต่างๆที่มีอยู่ในอุตสาหกรรมMounts

ความสามารถบางอย่าง ได้แก่การสนับสนุนด้านวิศวกรรมแอปพลิเคชัน

ยังแตกต่างกันไปและมีตัวเลือกมากมายเคลวิสแบบปรับได้แกนคลีวิสก้านท่อไขว้ตัวยึดหน้าแปลนและอื่น ๆกระบอกสูบไฮดรอลิกสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของแอพพลิเคชั่นและระบบที่กำหนด กระบอกสูบความสามารถบางอย่าง ได้แก่การสนับสนุนด้านวิศวกรรมแอปพลิเคชันการจัดอันดับความดันสูงถึง 4000 psiกระบอกสูบการปรับเทียบพอร์ตการสร้างต้นแบบที่รวดเร็วและแม่นยำโดยใช้โปรโตคอล 5 ขั้นตอนที่พิสูจน์แล้วตามเวลาการออกแบบส่วนหัวภายใน

และภายนอกและอื่น ๆ อีกมากมายกระบอกสูบมีหลายรูปแบบที่เกี่ยวข้องกับที่หนีบ RV หรือคอนกรีต หากคุณยังใหม่กับอุตสาหกรรมนี้คุณอาจต้องทำการค้นคว้า กระบอกสูบไฮดรอลิกสำหรับชิ้นส่วนอะไหล่สิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจว่าชิ้นส่วนใดเหมาะสมกับการใช้งานที่กำหนด การค้นหาตัวแทนจำหน่ายที่เหมาะสมมักเป็นการค้นหา แต่ก็คุ้มค่า

 

 

Comments are closed.