hair transplant หมายถึงการมีแผลเป็นจากการปลูกผม

อาจทำให้คุณเชื่อว่าไม่มีเลือดและไม่มีรอยแผลเป็นหลงเหลืออยู่ ความจริงก็คือหากคุณได้รับการผ่าตัดทุกชนิดคุณจะเหลือเพียงรอยแผลเป็นแม้ว่าจะมีขนาดเล็กก็ตาม เมื่อเราอายุมากขึ้นร่างกายของเราจะไม่สามารถรักษาตัวเองได้อย่างรวดเร็วและรอยแผลเป็นเล็ก ๆ เหล่านั้นสามารถติดไปตลอดชีวิต hair transplantสามารถอยู่ในสองบริเวณที่แตกต่างกัน โดยปกติเฉพาะบริเวณผู้บริจาค เท่านั้นที่ได้รับผลกระทบ แต่จะอยู่ที่ด้านข้างและหรือด้านหลังของศีรษะดังนั้นเว้นแต่ศีรษะของคุณจะโกนศีรษะล้านคนส่วนใหญ่

hair transplant สถานที่อื่นที่คุณสามารถปิดแผลเป็นได้คือบริเวณผู้รับ

การมีแผลเป็นในพื้นที่ผู้บริจาคของคุณเป็นที่ยอมรับและคาดหวัง ตามปกติคุณจะมีแผลเป็นขนาดเล็กในบริเวณผู้รับซึ่งมองไม่เห็นเลยทีเดียว ปัญหาเริ่มต้นเมื่อการปลูกถ่ายเส้นผมในบริเวณผู้รับไม่เอาอยู่และคุณจะมีแผลเป็นที่ด้านหน้าและด้านบนของศีรษะและไม่มีผมที่จะปกปิด hair transplant ที่ล้มเหลวแล้วพวกเขาจะบอกคุณว่าพวกเขาค่อนข้างจะหัวล้านทั้งหมดแทนที่จะพยายามปกปิดรอยแผลเป็นที่ทุกคนสามารถมองเห็นได้ hair transplant ฉันเคยมีประสบการณ์นี้ในครอบครัวของฉันพี่ชายของฉันได้รับการปลูกผมเมื่อเขาอายุ 18 ปี

hair transplant ซึ่งสามารถอธิบายได้ว่าเป็นคนบ้าบางประเภทเท่านั้น ข่าวดีก็คือมีผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดฟื้นฟูเส้นผมที่ยอดเยี่ยมมากมาย พวกนี้สามารถทำการปลูกถ่ายที่จะทำให้กรามของคุณหย่อน ผลลัพธ์ที่ได้นั้นดีมาก ดังที่กล่าวไว้ว่าคุณยังคงต้องระวังปัญหาเรื่องแผลเป็นดังนั้นโปรดปรึกษาเรื่องนี้กับคลินิกของคุณก่อนการผ่าตัด

หากคุณต้องการแผลเป็นในปริมาณที่น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

คุณจะต้องดูการปลูกถ่ายผม hair transplant ศัลยแพทย์ปลูกถ่ายส่วนใหญ่เสนอสิ่งเหล่านี้โดยค่าเริ่มต้นในขณะนี้ ศัลยแพทย์บางคนยืนยันว่าการปลูกผมแบบแผลฉีก hair transplant ยังคงเป็นวิธีที่ดีที่สุด แต่คุณจะมีแผลเป็นค่อนข้างยาวที่ด้านหลังศีรษะ มีการใช้การปิดรูปแบบใหม่สำหรับการปลูกถ่ายแผลแถบที่เรียกว่าการปิดไตรโคไฟต์ซึ่งหมายความว่าแผลเป็นที่หลงเหลืออยู่ควรมองไม่เห็นเกือบหมด แต่ก็ยังคงเป็นแผลเป็นอยู่ ไม่มีเวทมนตร์เกี่ยวข้อง

แค่แผลเป็นชนิดที่ดีกว่าสำหรับใครก็ตามที่อ่านบทความนี้ซึ่งมีแผลเป็นจากการปลูกผมอยู่แล้วทั้งในผู้บริจาคหรือผู้รับก็มีความหวังสำหรับคุณ การโคลนนิ่งผมยังคงอยู่ห่างจากการฝึกฝนกันอย่างแพร่หลาย hair transplant ตามร่างกายลงบนหนังศีรษะเพื่อปกปิดรอยแผลเป็นของผู้บริจาคและผู้รับ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้

 

Comments are closed.