Archive for the ‘รับซื้อรถยนต์’ Category

การซื้อรถยนต์ – รับซื้อรถยนต์

April 25th, 2020

การซื้อรถยนต์นอกรัฐเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีข้อดีข้อเสียและคุณจะต้องทำการชั่งน้ำหนักอย่างจริงจังก่อนซื้อรถจากรัฐอื่น

เริ่มจากข้อดีของการซื้อรถนอกรัฐ …

  • โดยปกติแล้วความได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือเนื่องจากสภาพอากาศของรัฐ หากคุณอาศัยอยู่ในรัฐที่มีหิมะคุณจะตระหนักถึงจำนวนของสภาพอากาศที่อาจเกิดขึ้นกับยานพาหนะ รับซื้อรถยนต์ พร้อมด้วยถนนที่ปกคลุมด้วยหิมะคุณมักจะพบกับถนนเค็ม เกลือนี้สามารถสร้างความเสียหายอย่างมากต่อยานพาหนะใด ๆ

ดังนั้นรถมือสองจากรัฐเช่นฟลอริด้าหรือเซ้าธ์คาโรไลน่าจึงน่าดึงดูดมากกว่า ถนนโคโลราโดปราศจากเกลือและเสนอรถที่ไม่มีสนิมเหมือนที่คุณพบในรัฐอื่น

หลายครั้งถ้าคุณกำลังมองหายี่ห้อและรุ่นที่เฉพาะเจาะจงกับระฆังและนกหวีดการค้นหาในสภาพอากาศที่อบอุ่นอาจทำให้คุณสบายใจขึ้นกับสภาพของรถ

  • เหตุผลอื่นอาจเป็นราคาของรถยนต์มือสองรถบรรทุกหรือ SUV รับซื้อรถยนต์
  • หากคุณอาศัยอยู่ในรัฐเช่น New Jersey หรือ New York การกำหนดราคารถยนต์มักจะสูงกว่าที่กล่าวไว้ใน West Virginia หรือ Alabama ดังนั้นคุณอาจสามารถทำข้อตกลงโดยซื้อรถยนต์ออกจากรัฐ
  • จากที่กล่าวมานี้เป็นที่ที่คุณจะต้องพิจารณาอย่างมาก

เห็นได้ชัดว่าหนึ่งในข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดคือเงินที่ใช้ในการรับรถคืนให้คุณและรัฐของคุณ เงินที่คุณประหยัดจะถูกดูดโดยค่าขนส่งหรือไม่ ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังคุยกันอยู่ไกลแค่ไหน

หากคุณจะต้องขับรถในระยะทาง 2,100 ไมล์ เพื่อรับรถคุณจะต้องคำนวณต้นทุนเชื้อเพลิงเพื่อกลับบ้านด้วยรถยนต์ หากคุณวางแผนที่จะบินลงมารับรถคุณจะต้องคิดค่าใช้จ่ายของเที่ยวบินรวมถึงค่าใช้จ่ายแก๊สเพื่อขับรถกลับบ้าน

คุณอาจค้นพบว่าการประหยัดที่คุณคิดว่าคุณกำลังจะได้รับนั้นถูกใช้ไปโดยค่าใช้จ่ายในการนำรถกลับไปที่ถนนรถแล่นของคุณ

สิ่งที่น่ากลัวก็คือเวลาที่ใช้ในการรับชื่อ อาจต้องใช้เวลามากกว่าในการส่งจากรัฐหนึ่งไปอีกรัฐหนึ่ง

จากนั้นเมื่อคุณได้รับชื่อคุณจะต้องโอนมัน รับซื้อรถยนต์

คุณจะต้องลงไปที่ DMV (กรมยานยนต์) และนำใบขับขี่และหลักฐานการประกันและโอนชื่อเรื่องเป็นชื่อและรัฐของคุณ

DMV จะเก็บภาษีใด ๆ ที่อาจถึงกำหนดในรถ ทั้งหมดนี้ต้องใช้เวลาอันมีค่าของคุณมากขึ้น

การซื้อรถยนต์นอกรัฐเป็นสิ่งที่ผู้ซื้อควรพิจารณาอย่างรอบคอบเพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดี

 

รับซื้อรถยนต์มือสองขายโดยเจ้าของส่วนตัว

July 9th, 2019

การรับซื้อรถยนต์มือสองเพื่อขายโดยเจ้าของนั้นไม่เหมือนกับการซื้อรถยนต์ใหม่ เมื่อคุณซื้อรถใหม่มันมาพร้อมกับการรับประกันของผู้ผลิตซึ่งเป็นแบรนด์ที่จัดตั้งขึ้นและสัญญาว่าจะขายสิ่งที่คุณรับผิดชอบ แต่เมื่อคุณรับซื้อรถยนต์มือสองเพื่อขายโดยเจ้าของส่วนตัวไม่มีการรับประกันดังกล่าว มีโอกาสที่รถอาจพังทลายในขณะที่คุณออกจากโรงรถได้ แล้วเราจะทำอย่างไรดี? ข้อมูลเป็นกุญแจสำคัญในสถานการณ์เช่นนี้

รับซื้อรถยนต์มากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งตัดสินใจได้ดีขึ้น

นี่คือเหตุผลที่บางคนรับรถมือสองดีกว่ารถอื่นและในราคาที่ต่ำกว่ารถมือสองมาก ดังนั้นเพื่อทำการซื้อที่ดีเราจำเป็นต้องเข้าใจกฎของเกมและใช้เพื่อประโยชน์ของเราเอง เมื่อรับซื้อรถยนต์เพื่อขายโดยเจ้าของราคาจะถูกทับซ้อนกับผู้ซื้อเสมอ ผู้ขายจะมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถเสมอ พวกเขาจะให้ข้อมูลที่จำกัดหรือข้อมูลที่หลอกลวงที่สุดเพื่อปิดการขายในราคาที่สูงที่สุด ผู้รับซื้อรถยนต์ที่ขยันสามารถหยิบเบาะแสจากรถยนต์และจากผู้ขายได้และสามารถเข้าใจเรื่องราวทั้งหมดได้ แต่สิ่งนี้ต้องการการเตรียมการบางอย่างในตอนท้ายของคุณเช่นกัน

ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังรับซื้อรถยนต์มือสองเพื่อขายโดยเจ้าของส่วนตัวและในการตรวจสอบคุณเห็นการตกแต่งภายในที่โทรม พวกเขาทำความสะอาดในนาทีสุดท้าย แต่ก็ยังมีกลิ่นฉุนของบุหรี่อยู่ข้างในและผู้ขายอ้างว่าเจ้าของดูแลรถอย่างสมบูรณ์แบบ คุณควรจะเชื่อพวกเขา ก็ไม่สถิติแสดงให้เห็นว่าการตกแต่งภายในสะท้อนให้เห็นถึงสภาพเครื่องยนต์ของยานพาหนะเพราะคนที่ประมาทเกี่ยวกับการตกแต่งภายในอาจพลาดบริการและไม่ได้ดูแลรถมากเกินไปและตอนนี้ขายให้คุณเมื่อการบำรุงรักษาสูงเกินไป

การรับซื้อรถยนต์เพื่อขายโดยเจ้าของส่วนตัวนั้น

เหมือนกับการไปทำภารกิจนักสืบ พวกเขาจะให้รายการเอกสารเพื่อแสดงว่าพวกเขาให้บริการรับซื้อรถยนต์ตรงเวลาไม่มีอุบัติเหตุและรถอยู่ในสภาพการทำงานที่ดี แต่คุณต้องตรวจสอบเอกสารเหล่านี้เพื่อความถูกต้องก่อนที่จะพิจารณาในขณะที่ตัดสินใจราคา เอกสารการบริการที่ปลอมแปลงนั้นไม่ยากที่จะสร้างขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าช่างอยู่ในช่องทางหรือห่างออกไปสองสามช่วงตึก รถพูดเพื่อตัวเองและกระทำการของเจ้าของ

ผู้ขายจะให้สัญญาณที่ช่วยในการกำหนดมูลค่าที่แท้จริงของรถยนต์โดยไม่สมัครใจ การรับซื้อรถยนต์เพื่อขายโดยเจ้าของส่วนตัวสามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินเป็นจำนวนมากหากคุณทำการซื้อที่ถูกต้อง แต่คุณต้องระวังและคุณต้องรู้วิธีค้นหาข้อมูลจริงและตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลนั้นสะท้อนถึงราคาที่คุณจ่าย