Archive for the ‘รับซื้อสินค้า’ Category

รับซื้อ MacBook ที่ราคาไม่แพงใน eBay

May 12th, 2018

รับซื้อ MacBook การหา MacBook ที่เหมาะสมเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คุณคิด เมื่อใดก็ตามที่ Apple ขาย Macbook รุ่นใหม่ผู้บริโภคจำนวนมากก็จะรีบเร่งที่จะได้รับการพัฒนาครั้งใหญ่ในสาย Apple Macbook เมื่อเกิดขึ้นตลาดล้นมือมีการฆ่าของเกือบ Macbooks ใช้ใหม่ที่ยังคงอยู่ในสภาพสมบูรณ์ใกล้ แอปเปิ้ลมักจะรีเฟรชสายโน้ตบุ๊คในแต่ละปี บางครั้งการเปลี่ยนแปลงนี้รวมถึงการออกแบบใหม่อย่างสมบูรณ์เช่นการแนะนำ Macbook อลูมิเนียม Uni-body ในบางครั้งการเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียวคือฮาร์ดดิสก์ที่มีขนาดใหญ่กว่าหรือมีความเร็วน้อยกว่าเช่นโปรเซสเซอร์ตัวใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นใครคุณจะพบกับข้อเสนอสุดพิเศษบนอีเบย์  การซื้อสินค้าครั้งแรกในอีเบย์อาจทำให้สินค้าขุ่นเคืองเล็กน้อย แต่ด้วยการเตรียมการเพียงเล็กน้อย

เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการรับซื้อ MacBook ที่ปลอดภัยทำได้เพียงไม่กี่คลิก

ตรวจสอบความคิดเห็นของผู้ขาย ผู้ขายมีคะแนนที่ยอมรับได้ในความคิดเห็นหรือไม่ ตรวจสอบประวัติและดูว่ามีกิจกรรมหรือการร้องเรียนที่ผิดพลาดหรือไม่

พูดคุยกับผู้ขาย คุณมีทางเลือกในการพูดคุยกับผู้ขายโดยตรง ถามคำถามมากมายเช่น มีความเสียหายใดๆ กับรายการหรือ  รับซื้อ MacBook ของคุณเป็นของใหม่หรือที่ใช้ ถามคำถามมากพอที่จะทำให้ตัวเองมั่นใจในการทำธุรกรรม ผู้ขายที่น่าเชื่อถือจะไม่มีปัญหาในการตอบคำถามที่ยากลำบาก

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบคำอธิบายรายการรายการสามรายการ ตรวจสอบคำอธิบายอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังซื้อสิ่งที่คุณต้องการ บันทึกหน้าเว็บผลิตภัณฑ์ในคอมพิวเตอร์ของคุณในกรณีที่ผลิตภัณฑ์ไม่ได้ให้คำแนะนำ

แล็ปท็อปยังคงมีการรับประกันอยู่หรือไม่ หากการรับประกันยังคงต่ำกว่าหนึ่งปีคุณจะสามารถได้รับความคุ้มครองอีกสองปีโดยการซื้อ AppleCare

พิจารณาค่าจัดส่ง บางครั้งการจัดการที่ดีไม่มากเกินไปเมื่อผู้ขายต้องการค่าจัดส่งอุกอาจ ถามว่าผู้ขายตกลงที่จะจัดส่ง MacBook ที่ใช้แล้ว หรือตกลงที่จะลดต้นทุนการจัดส่ง

การป้องกันผู้ซื้อ อย่าส่งเงิน อย่าลืมใช้ Paypal เป็นวิธีการชำระเงินที่ปลอดภัย มีระบบป้องกันผู้ซื้อที่ดี เก็บเงินไว้ในสัญญาจนกว่าคุณจะได้รับซื้อ MacBook และยืนยันว่าเป็นไปตามที่สัญญาไว้ หากมีปัญหาบางอย่างการรับเงินกลับเป็นเรื่องง่ายคุณจะต้องไปที่ศูนย์ความละเอียดของ PayPal

รูปถ่าย คุณพอใจกับภาพที่แสดงหรือไม่ หากรูปภาพไม่เพียงพอคุณสามารถขอให้ผู้ขายส่งรูปภาพเพิ่มเติม โปรดจำไว้ว่าผู้ขายที่เชื่อถือได้จะทำทุกอย่างเพื่อให้คุณรู้สึกสบาย

ผู้ซื้อทุกวันทำการซื้อตั๋วใหญ่กับ eBay แต่ถ้าคุณยังใหม่กับเว็บไซต์ประมูลทางอินเทอร์เน็ตคุณควรซื้อสินค้าขนาดเล็กที่ราคาถูกกว่าจนกว่าคุณจะมั่นใจว่าจะได้รับซื้อ MacBook มือถือเล่มนี้ที่คุณฝันถึง